Biệt thự sân golf Diamond Palace hấp dẫn giới nhà giàu

Biệt thự sân golf Diamond Palace hấp dẫn giới nhà giàu

Với việc hội tụ nhiều ưu điểm, biệt thự Him Lam Diamond Palace được giới chuyên gia đánh giá là dòng biệt thự golf hiếm hoi xứng đáng với vai trò biểu tượng, làm nên thương hiệu cho chủ sở hữu qua đặc quyền trải nghiệm loạt tiện ích “trong mơ” tại Việt Nam.

Biệt thự sân golf Diamond Palace hấp dẫn giới nhà giàu

Theo nhiều chuyên gia nhận định, sự phát triển nhanh chóng của bộ môn thể thao golf tại Việt Nam kéo theo những nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao. Điều này thúc đẩy trực tiếp đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sân golf. Các biệt thự sân golf luôn được người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, giới nhà giàu và siêu giàu săn đón.

dự án him lam diamond palace vĩnh tuy long biên

Dù tiềm năng như vậy, song trên thực tế, tại Việt Nam thị trường bất động sản golf còn chưa thực sự bùng nổ. Do đặc thù về đòi hỏi quỹ đất lớn, cùng khả năng tài chính lớn, nên rất ít chủ đầu tư “tập trung cho dòng sản phẩm biệt thự sân golf ” sang trọng đẳng cấp này.

Hiện hữu nổi bật tại Long Biên, Diamond Palace là biệt thự sinh thái ôm trọn sân golf đầu tiên tại phía đông Hà Nội. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắt giá khi nằm tại vùng trung tâm phát triển bất động sản bậc nhất phía Đông Hà Nội.

biệt thự him lam diamond palace

Yếu tố khiến các căn biệt thự sân golf hiện tại trở nên hấp dẫn đó là sở hữu tầm nhìn ôm trọn sân golf đắt giá.

Gu chọn nhà độc lạ của giới nhà giàu

Dinh thự biệt lập có hồ bơi riêng, penthouse thang máy riêng, hay biệt thự nằm trong sân golf… là những bất động sản độc lạ mà giới thượng lưu tìm kiếm. 

Theo khảo sát mới công bố trong tháng 3 của Knight Frank, giới nhà giàu thế giới có nhu cầu ngày càng cao trong việc tìm kiếm tư gia hạng sang với vị trí đẹp, tiện ích cao cấp đầy đủ, độc quyền. “Yếu tố độc đáo mà dạng bất động sản này mang lại tạo thành một phân khúc riêng, không theo quy luật cung cầu của thị trường và luôn có sức hút lớn”, ông Jonathan Miller, đại diện nhóm nghiên cứu cho biết.

Những yếu tố hút khách nhà giàu của phân khúc siêu sang này bao gồm sự khan hiếm về mặt vị trí, tầm nhìn, chất lượng tiện ích đi kèm và diện tích rộng lớn. Sản phẩm có những tiện ích độc quyền như lối ra vào riêng, spa và hồ bơi riêng, dịch vụ tương tự khách sạn 5 sao. Điều quan trọng, số lượng những sản phẩm dạng này trong một dự án nói chung thường chỉ đếm trên đầu ngón tay.

biệt thự diamond palace him lam

Tại Việt Nam, những căn biệt thự có hồ bơi riêng hay penthouse thang máy riêng với tầm nhìn rộng mở là những sản phẩm quen thuộc trong phân khúc bất động sản siêu sang. Thị trường đang dần xuất hiện những dòng sản phẩm độc đáo hơn, chẳng hạn golf villa – biệt thự nằm ngay trong sân golf. Khác biệt với những sản phẩm nằm trong khu biệt lập hay dự án căn hộ cao cấp, golf villa đòi hỏi năng lực phát triển rất mạnh của đơn vị triển khai bởi phải tổng hòa hai yếu tố: bất động sản siêu sang và sân golf đẳng cấp.

Những năm gần đây, khi nhu cầu đối với bộ môn thể thao quý tộc – golf, ngày càng gia tăng, đặc biệt tại khu vực châu Á, bất động sản đi kèm sân golf đã trở thành một sản phẩm thời thượng. Theo báo cáo của KMPG, 66% sân golf nằm trong các khu nghỉ dưỡng hoặc khu dân cư. Tiện ích này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị cho bất động sản. Lý do trước hết đến từ khả năng thu hút du khách của sân golf. Kế đến, mảng xanh rộng lớn của sân golf cũng mang lại cảnh quan ngoạn mục cho toàn khu vực.

tiện ích dự án diamond palace him lam vĩnh tuy

100% các dinh thự tại Diamond Palace đều có hướng nhìn rộng mở trong không gian xanh mát sinh thái trong lành quanh sân golf rộng lớn cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế gần hồ, bể bơi trung tâm, club house, công viên nước với quy mô lớn mang đến những trải nghiệm sang trọng và những phút giây nghỉ ngơi đích thực cho gia đình và bạn bè nhất là những ngày cuối tuần .

Chi tiết dự án xem tại https://diamondpalacehimlam.com/