Biệt thự sân golf Diamond Palace - không gian sống trải nghiệm đẳng cấp

Biệt thự sân golf Diamond Palace không gian sống trải nghiệm đẳng cấp

Như đã biết, Him Lam Diamond Palace là dự án sở hữu biệt thự nằm liền kề sân golf lớn tại Long Biên. Nơi đây không đơn thuần là nơi lưu trú mà hơn hết là một không gian trải nghiệm sống sinh thái hàng đầu gần nội đô thủ đô Hà Nội.

Hiện tại, dự án đã xây dựng hoàn thiện 90% và đang có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Nếu biệt thự golf tại những khu vực khác hướng đến phục vụ chủ yếu về lưu trú cho khách du lịch hoặc các golfer thì Him Lam Diamond Palace là “ngôi nhà thứ 2” mang đến không gian sống trải nghiệm đầy thú vị.

biệt thự diamond palace him lam

Biệt thự sân golf Diamond Palace không gian sống trải nghiệm đẳng cấp

Theo dự báo, số lượng công trình xanh thế giới sẽ tăng trưởng ở mức cao trên 10%/năm từ nay đến năm 2025, kéo theo sự thay đổi về định hướng phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới phục vụ theo nhu cầu sống xanh của khách hàng. Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, xu hướng sử dụng công trình xanh đang và ngày càng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống. Chính vì thế, những căn biệt thự như Him Lam Diamond Palace hình thành, đã đã mở ra một cuộc chạy đua của các nhà phát triển bất động sản.

biệt thự diamond palace him lam

Tại Long Biên, với dự án khu đô thị sinh thái golf Diamond Palace do Him Lam phát triển đang dẫn đầu cho xu hướng này. Ngoài thuộc dòng sản phẩm khan hiếm trên thị trường, đáp ứng xu hướng sống xanh của giới thượng lưu, biệt thự golf còn mang đến nhiều lợi tích như vừa để nghỉ dưỡng cho gia đình, vừa cho thuê, đáp ứng khả năng sinh lời trong tương lai.

Cụ thể như: Him Lam Diamond Palace dành riêng một khu công viên cây xanh trong đó có các hoạt động thể thao, vui chơi và khu bungalow với khoảng sân rộng thỏa sức tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, hay nơi để trải nghiệm buổi dã ngoại. Đồng thời, tổ hợp nhà hàng, quầy bar cùng hồ bơi tràn bờ đã hiện hữu “biến” Him Lam Diamond Palace thành khu “resort thu nhỏ” trong lòng sân golf.

Bất động sản hưởng lợi từ tiềm năng golf và hệ sinh thái xanh tốt nhất

Theo thống kê mới của cơ quan quản lý và phát triển golf thế giới R&A (Royal & Ancient) và dữ liệu quốc tế National Golf Foundation, Việt Nam hiện có đến 78 sân golf đã đi vào hoạt động và 43 sân khác đang trong quá trình hoàn thiện. Con số này gấp nhiều lần so với thời điểm 10 năm trước. Bản thống kê cũng chỉ ra tốc độ phát triển nhu cầu golf mạnh mẽ tại Việt Nam.

Cùng thời điểm 10 năm trước, doanh thu ngành golf chỉ khoảng 50 triệu USD, hiện nay con số này đã vượt ngưỡng 1 tỉ USD và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Theo thống kê chưa đầy đủ, Việt Nam hiện có khoảng hơn 70.000 người chơi golf cũng như sử dụng các dịch vụ đi kèm golf.

biệt thự him lam diamond palace

Ngoài ra, Việt Nam cũng liên tiếp được đánh giá là điểm đến golf tốt nhất châu Á và trên thế giới. Vì vậy đây là thị trường mở lớn cho phát triển golf nói chung và cho loại hình bất động sản gắn liền với sân golf nói riêng đang ngày càng được giới nhà giàu ưa chuộng săn tìm sở hữu.

Him Lam Diamond Palace là một trong những dự án biệt thự sân golf hiện hữu đã xây dựng đến 90% chỉ cách phố cổ khoảng 10 phút chạy xe là một điểm sáng trong số những dự án sân golf được quan tâm săn tìm nhiều nhất ngay đầu năm 2025.