Cộng đồng tinh hoa tại Him Lam Diamond Palace Vĩnh Tuy

Cộng đồng tinh hoa tại Him Lam Diamond Palace

Nhà phát triển bất động sản Him Lam  vừa ra mắt dự án Diamond Palace thuộc phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, hứa hẹn sẽ chinh phục giới thượng lưu đang khao khát sở hữu biệt thự hạng sang.

Giá trị độc bản của Him Lam Diamond Palace cũng thể hiện qua việc dự án được vận hành theo mô hình đô thị bán khép kín được tích hợp đầy đủ tiện ích và an ninh. Him Lam Diamond Palace tiên phong vận hành mô hình này nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống riêng tư của tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Cộng đồng tinh hoa tại Him Lam Diamond Palace

Nhà kiến tạo Diamond Palace dày công “đãi cát tìm vàng” để dựng nên không gian sống phong phú giữa những cá nhân ưu tú và đồng điệu. Mỗi ngày là một trải nghiệm sống thăng hoa, riêng tư tuyệt đối ngay giữa cộng đồng đa văn hóa, đậm bản sắc thượng lưu, biết tận hưởng cuộc sống duy mỹ và trân quý những giá trị vượt thời gian.

cảnh quan diamond palace him lam

Tại Việt Nam, golf được du nhập vào đầu những năm 20 của thế kỷ XX. Theo số liệu của Hiệp hội Golf Việt Nam, hiện cả nước có gần 80 sân golf đang hoạt động. Con số này dự kiến đạt 100 vào cuối năm nay và tiến tới mốc 200 vào năm 2025.

Các địa phương phát triển golf mạnh nhất là Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương. Các doanh nghiệp tham gia phát triển golf đều là những “đại gia” lớn nhất nước như: Vingroup, BRG Group, KN Investment Group, Him Lam Group, FLC Group, Sun Group…

Về số lượng người chơi, chỉ tính những người chơi thường xuyên với tần suất 2 trận/tháng thì Việt Nam hiện có khoảng 30.000 người.

Cùng với sự bùng nổ của số sân và số người chơi, du lịch golf cũng trở thành ngành nghề đầy triển vọng, nhất là khi Việt Nam liên tiếp được vinh danh là “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới” (2019, 2021) và “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” (2017-2021) của

Giải thưởng Golf thế giới. Năm 2020, du lịch golf đón 1,5 triệu lượt khách quốc tế, 1,5 triệu lượt khách nội địa, doanh thu 4.500 tỷ đồng (theo Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam).

Bất động sản sân golf “lên ngôi”

Sự nở rộ của golf đã tạo nên một phân khúc sản phẩm đầy tiềm năng là bất động sản sân golf. Những dự án sân golf có tích hợp bất động sản – dịch vụ ra đời và nhanh chóng tạo thành cơn sốt đầu tư.

Theo giới chuyên gia, bất động sản sân golf luôn nằm trong danh sách ưu tiên đầu tư của khách hàng, kể cả trong giai đoạn thị trường bị tác động bởi dịch bệnh. Dữ liệu cho thấy giới thượng lưu sẵn sàng bỏ ra 10 – 15% tổng tài sản để sở hữu bất động sản sân golf.
Có rất nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của bất động sản sân golf như: vị trí đặc địa (trong lòng hoặc liền kề sân golf); tính khan hiếm; khả năng cho thuê đạt lợi suất cao nhờ tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu; tiềm năng tăng trưởng giá trị lớn…

tiện ích dự án diamond palace long biên

Theo TS Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, bất động sản sân golf, điển hình là biệt thự sân golf, là sản phẩm cao cấp, hướng tới phục vụ tầng lớp tinh hoa, do đó hiệu quả đầu tư rất cao.

“Ở các nước phát triển, bất động sản đẳng cấp như vậy có giá trị lên tới hàng chục triệu USD, còn ở Việt Nam mới chỉ vài triệu USD thôi. Điều đó có nghĩa là suất đầu tư tại Việt Nam đang ở mức hấp dẫn. Có thể nói giá trị và khả năng khai thác của biệt thự sân golf sẽ rất tốt trong tương lai. Người đầu tư sản phẩm này là đang đầu tư cho tương lai chứ không phải như mua đất nền, chỉ lướt sóng kiếm lời ngắn hạn”, ông Đính phân tích.

Diamond Palace – biểu tượng phồn hoa giữa lòng Thủ đô

Giá trị độc bản của Him Lam Diamond Palace cũng thể hiện qua việc dự án được vận hành theo mô hình đô thị bán khép kín được tích hợp đầy đủ tiện ích và an ninh. Him Lam Diamond Palace tiên phong vận hành mô hình này nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống riêng tư của tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

dự án diamond palace long biên

Đặc biệt, với tinh thần tạo nên giá trị riêng biệt của dự án Diamond Palace, Him Lam còn chú trọng tới nghệ thuật sáng tạo của mỗi không gian nội thất, để mỗi biệt thự là một tác phẩm mang màu sắc riêng biệt. Những thiết kế này không chỉ thể hiện sự tinh tế của nhà phát triển dự án, mà còn khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

Chi tiết dự án xem tại https://diamondpalacehimlam.com/